Mario Kart Wii – คุณเข้าใกล้ 50MP แล้วหรือยัง?

Mario Kart Wii อาจทำให้คุณหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อคุณเริ่มเล่นครั้งแรก แทร็กทั้งหมดเหมือนกันและเกมโดยรวมไม่เป็นระเบียบ แล้วมีอะไรให้ทำบ้าง? เรียนรู้คลาสเคล็ดลับและจุดแข็งของตัวละครแต่ละตัวโดยเร็วที่สุด

Mario Kart Wii เป็นเกมที่แปลก แต่นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของมัน ความน่าสนใจของเกมมาจากการดูสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้นในขณะที่คุณแข่ง เอฟเฟกต์เสียงและกราฟิกนั้นสนุกสนานและตัวละครก็สนุกสนาน เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่

อ่อนแอที่สุด

ไลท์นิ่ง แมคควีน

นี่ไม่ใช่ตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม แต่ Mario Kart Wii ยังคงน่าเล่นและ Lightning McQueen ก็ไม่มีข้อยกเว้น Lightning McQueen มีความเร็วที่ยอดเยี่ยม และเธอสวมชุดเกราะที่ดูดี ยานพาหนะของเธอคือระบบอัปโหลด และรายการที่หลากหลายที่เธอใช้ทำให้เกมสนุก

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก

Sonic the Hedgehog นั้นแข็งแกร่งกว่า Tails ตัวละคร Mario Kart Wii ของเขา ตัวละครนี้เคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกับ Mario Kart Wii แต่ความเร็วของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก โซนิคมีความสามารถในการวาร์ปสีน้ำเงินตลอดเส้นทาง ซึ่งช่วยให้เขาข้ามกลุ่มคู่ต่อสู้ที่คุณจะเผชิญในแต่ละการแข่งขัน

หางเม่นอย่างรวดเร็ว

สำหรับการแสดงโลดโผน INSULTUALMario Kart Wii ทั้งหมด เกมนี้สนุกมาก หางเม่นบินได้อย่างรวดเร็วและสามารถบรรลุความเร็วสูงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณ อย่างไรก็ตาม ขณะอยู่ในการแข่งขัน ท่าหางและปีกนกอาจล้มเหลว ส่งผลให้เกิดอารมณ์หงุดหงิด

ไม่มีกล่องรายการ

การออกแบบเกมที่สำคัญในเกมนี้คือการไม่มีกล่องไอเท็ม ในขณะที่คุณแข่งผ่านสนามแข่งต่างๆ คุณจะพบตำแหน่งกล่องต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ แต่คุณไม่เคยมีโอกาสได้ใช้สถานที่เหล่านั้น เล็กน้อยจับ แต่เกมจึงไม่ค่อยเสนอกล่องไอเท็มที่มันเล็กน้อย

เมเจอร์กริป

เพิ่มพลัง. ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับ Mario Kart Wii คือการขาดการเพิ่มพลัง ที่ร้านเกมส่วนใหญ่ คุณจะพบว่ามีขาตั้งสำหรับเพิ่มพลัง และคุณสามารถใช้สิ่งนั้นได้ อย่างไรก็ตาม แป้นควบคุมทิศทางพร้อมใช้เสมอ!

ตัวควบคุมคลาสสิคทันที

นี่เป็นเกมแรกสำหรับเกม Mario Kart: คอนโทรลเลอร์ใหม่ล่าสุดมาแทนที่จอยสติ๊กการต่อสู้ปกติ ล้อ Kicking กลับมาใช้แทนพวงมาลัยปกติได้ ตัวควบคุมแบบคลาสสิกใหม่ช่วยให้เข้าถึงการตั้งค่าการแข่งขันทั้ง 4 แบบได้ทันที นี่เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณไม่ต้องรอที่จะเล่นเกมเพื่อมีโอกาสได้ลองแทร็กและตัวละครต่างๆ ฉันพบว่าตัวเองกำลังทำงานกับการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับโหมดการต่อสู้ จากนั้นจึงเปลี่ยนไปใช้แทร็กที่เข้าเกณฑ์ เห็นได้ชัดว่าแท่งอนาล็อกนั้นอ่อนแอเล็กน้อย และอะนาล็อก 3 นั้นตอบสนองได้ดีมาก มินิเกมนั้นสนุกและให้คุณสลับระหว่างตัวละครระหว่างเกมได้

สลับปืนใหญ่

หากคุณต้องการทำลายคู่ต่อสู้ คุณจะต้องมีกันสาด รถถัง ปืน เรือ เฮลิคอปเตอร์ เครื่องยิงกระสุนปืน และอีกมากมาย ควบคุมอาวุธเหล่านี้และอวดการทำลายล้างอย่างมีสไตล์ จำนวนแพ็คเกจอาวุธที่มีอยู่ไม่มีวันสิ้นสุด โดยปกติจะมีอาวุธอย่างน้อย 5 ชนิด โดยปกติแล้วจะรวมชุดเกราะและชุดเกราะเข้าด้วยกัน มีชุดเกราะบางชิ้นที่สามารถใช้ได้เฉพาะกับอักขระบางตัวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเรือประเภทต่างๆ ที่คุณสามารถใช้ได้ และเรือแต่ละประเภทก็มีหลายรุ่น ตัวอย่างเช่น เรือที่คุณได้รับในส่วนเริ่มต้นของเกมสามารถใช้ได้โดย Yoshi เท่านั้นเนื่องจากรูปร่างของมัน

เกมดังกล่าวยังมีโหมดฝึกหัดซึ่งยอดเยี่ยมมาก คุณจึงสามารถควบคุมเส้นทางและทำความคุ้นเคยกับเลย์เอาต์ของเกมได้ จากนั้นมีระดับความยาก เช่นเดียวกับ Nintendo รุ่นอื่นๆ มีความยากสามระดับ หากคุณเป็นผู้เล่นขั้นสูง คุณสามารถเลือกที่จะข้ามโหมดง่าย ๆ และเล่นในระดับความยากที่ท้าทายยิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดฝึกหัดซึ่งยอดเยี่ยมมาก คุณจึงสามารถควบคุมเส้นทางและทำความคุ้นเคยกับเลย์เอาต์ของเกมได้ จากนั้นก็มีระดับความยาก ซึ่งเหมือนกับ Marios extras สามระดับ

คอสมอส

ตัวละครที่โดดเด่นอีกตัวหนึ่งคือ Atlas รูปปั้นเงินขนาดยักษ์ที่เป็นแรงบันดาลใจของเมือง หากคุณเห็นรูปปั้น Atlas รูปปั้นนั้นจะปรากฏขึ้นบนแผนที่ ความสามารถและความสามารถของคุณ และอื่นๆ ในทำนองเดียวกัน มีแทร็กให้เลือกหลากหลายและยังเป็นเพลงใหม่ล่าสุดอีกด้วย มีบางแทร็กมากกว่า 20 แทร็กที่ปลดล็อกเมื่อคุณเล่นเกมเสร็จแล้ว